Cách Thiết Kế Spa Với Không Gian NhỏNếu bạn sở hữu một không gian không quá rộng và muốn kinh doanh lĩnh vực spa, thì những yếu tố sau đây bạn nên tham khảo để biết cách thiết kế spa với không gian nhỏ cho mình.
Màu sắc và bố trí
Các giường massage đều cần được đặt một cách độc lập, kín đáo. Có thể ngăn cách bằng những tấm rèm, những vách tường mỏng cách âm. Ngoài ra, trong thiết kế spa, màu sắc phòng phải linh hoạt. Có thể sử dụng những màu sắc từ thiên nhiên, tùy thuốc vào thông điệp của bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Một thiết kế spa chuyên nghiệp và đúng cách không nên sử dụng các gam màu nóng, thay vào đó là những màu như: màu kem, nâu, hồng phấn hay xanh đậm…
thiet ke thi cong spa1
Hương thơm
Đây là tiêu chí được chú trọng nhất trong thiết kế thi công spa. Sử dụng những mùi hương từ các loại tinh dầu để lay động khứu giác. Lưu ý tuyệt đối tránh sử dụng các loại nước xịt phòng chứa hóa chất. Tùy vào gói trị liệu khác nhau của khách hàng mà chọn loại hương thơm tinh dầu phù hợp. Ví dụ như căng thẳng mệt mỏi thì sử dụng tinh dầu nào, phục hồi cơ thể thì sử dụng loại nào,…
Yếu tố vệ sinh
Spa của bạn tuyệt đối không được có côn trùng như gián, ruồi hay muỗi…Các dụng cụ sử dụng trong spa như đồng phục nhân viên, khăn, dép, lược chải…phải đảm bảo vệ sinh và được khử trùng thường xuyên.
Bạn nên sử dụng những loại khăn màu trắng hay kem để có thể dễ dàng phát hiện vết bẩn. Nước uống cũng cần phải được kiểm duyệt và lựa chọn kỹ càng.
thiet ke thi cong spa4
Âm nhạc và tiếng động
Trong thiết kế spa chuyên nghiệp, âm nhạc thường sử dụng là những dòng nhạc không lời, tạo cảm giác sâu và lắng đọng. Không sử dụng các loại nhạc cò lời, rõ tiếng. Tốt nhất là những bài nhạc có yếu tố thiên nhiên như tiếng chim hót, tiếng sáo, tiếng suối chảy…
Một thiết kế thi công spa chuẩn cần được cách âm tốt, độc lập giữa những gian phòng. Khách hàng họ đi thư giãn là muốn sự yên tĩnh. Để có kết quả trị liệu tốt nhất cần tránh sử dụng điện thoại, tivi hay tiếng nói chuyện giữa nhân viên, khách hàng.
Với những chia sẻ như trên hi vọng bạn biết cách thiết kế Spa với không gian nhỏ, phù hợp nhất với khả năng của mình để có một spa tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page