Chọn bàn mặt kính khi thiết kế văn phòng có hợp lý khôngTheo tờ bào Online thì: Bạn có cần một bàn cho văn phòng nội thất ăn hộ của bạn? Điều này là đắc địa nhất căn hộ văn phòng bàn có liên quan cho các ý tưởng trang trí nội thất  của bạn, thông thường  mỗi một chiếc bàn được nhà thiết kế   bởi nhà đơn vị thiết kế Toby Howes nhà nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Anh.
thiet ke noi that van phong (25)
 Sản phẩm này được lấy cảm hứng từ một khách  ông đã gặp ở The Celebration Of craftsmanship & Thiết kế Triển lãm (trên Cheltenham), người đã có một niềm đam mê cho đồ nội thất  của năm 1950. Ông quyết định có một bàn với một 'riêng biệt nhìn Toby Howes' mà phối hợp một ánh sáng, bị đình chỉ-in-không cảm thấy  với chủ nghia thực dụng thời điểm. Những gì tôi đến với  tương phản ánh sáng và bóng tối, đường thẳng và đường cong, xây dựng  phức tạp với lối  không khó và nguyên liệu  đương đại với nhà thầu thiết kế thưa thớt. Tôi yêu các dichotomy của mảnh này!
Tự hào là công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại tphcm. Gia Nguyễn IDC sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất.
Quy trình thiết kế văn phòng:1. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
2. Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3. Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.
5. Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.
CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
- Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)3916 2312 - Fax: ​(08) 3916 2313​
Email: gianguyenidc@gmail.com
- Văn Phòng Miền Bắc: Phòng 402 - Số 142 Lê Duẫn - P.Khâm Thiêng - Quận Đống Đa - Hà Nội
Nguồn: noithatgianguyenidc.com


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page